Vali kéo cỡ lớn 40kg thông dụng hiện nay

Bạn sắp có một chuyến đi du học xa nhà hay một chuyến đi du lịch dài ngày với bạn bè hoặc người thân, thì vali kéo cỡ lớn 40kg là thích hợp nhất với bạn. Đây là những loại vali du lịch 7 tấc có thể chịu được trọng lượng tối đa 40kg.

Vali kéo loại to cỡ này có rất nhiều hiệu cho bạn chọn lựa, nếu bạn nhắm đến sự trâu bò và giá phải chăng thì hiệu Leaves King, Monsca với giá 1.700.000đ là hợp lý nhất nhé. Leaves King có tay cầm rất chắc chắn, năm bánh xe chỉ cần đẩy nhẹ là vali bạn đã di chuyển rất trơn tru, bạn sẽ rất thoải mái khi đựng đồ nặng khi di chuyển vali này. Monsca thì dành cho nam nhé, vì sao, vì nó chỉ hai bánh thôi, mà hai bánh thì bạn phải dùng lực tay kéo đi, không thể đẩy vali như Leaves King, nếu đựng đồ nặng mà kéo đoạn đường dài thì tê tay mất thôi. Nhưng Monsca hai bánh thì nằm sâu bên trong nên xác suất gãy bánh xe sẽ thấp hơn loại 5 bánh như Leaves King, nói như vậy không có nghĩa là vali 4 bánh là dỏm nhé, khi nào xui lắm nó mới gãy thôi.

Vali kéo loại to Leaves King

Vali kéo loại to Leaves King

 

 

Vali kéo Leaves King to 7 tấc

Vali kéo Leaves King to 7 tấc

Vali kéo loại lớn Monsca màu đỏ

Vali kéo loại lớn Monsca màu đỏ

Vali kéo cỡ lớn Monsca

Vali kéo cỡ lớn Monsca

Xem thêm: Mẫu vali kéo xách tay lên máy bay

Bạn có đựng giày không? Bạn có đựng vật dễ vỡ không? Bạn có đựng châu báu không hehe? Bạn nên dùng vali vỏ cứng hiệu JLY nhé, đây là nhãn hiệu vali Trung Quốc hàng công ty nên các bạn yên tâm về chất lượng, đây là loại vali vỏ cứng loại to cực kỳ trâu nhất hiện nay và giá thành thì rất ok chỉ 1.600.000đ. Bạn có thể đứng trên vali nhún nhảy mà không sao đấy, chấp bạn 80kg vẫn không xi nhê. Tuy nhiên cân nặng là 6.5kg nên cũng sẽ mất rất nhiều kg cho hành lý ký gửi.

Vali vỏ cứng 7 tấc JLY

Vali vỏ cứng 7 tấc JLY

 

Vali vỏ cứng loại to 7 tấc JLY

Vali vỏ cứng loại to 7 tấc JLY

Bạn cần loại vali kéo 40kg đẹp hơn, nhẹ hơn, chắc chắn, bền và giá đặc biệt phải chăng, thì mình xin giới thiệu bạn mẫu vali kéo du lịch Cosas United. Đây lạ loại vali thời trang, màu sắc rất phong phú không như các hiệu vali khác, đặc biệt kiểu dáng rất trẻ trung, có giá tầm 2.350.000đ – 2.550.000đ. Rất mềm cho dòng vali đáp ứng đủ nhu cầu khó tính của khách hàng rồi đấy.

Vali kéo cỡ to Cosas United

Vali kéo cỡ to Cosas United

 

Vali kéo Cosas United

Vali kéo Cosas United

 

Vali cỡ lớn Cosas United

Vali cỡ lớn Cosas United

 

Vali kéo to 2 bánh Cosas United

Vali kéo to 2 bánh Cosas United

Còn loại vali loại lớn hàng khủng, giá khủng vì nó bền đẹp thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và giá cũng rất chát thì có nhãn hiệu Carlton và Samsonite. Loại vali này khỏi bàn rồi, chất lượng ok, kiểu dáng sang trọng, đặc biệt bảo hành toàn cầu. Các bạn lưu ý khi mua vali kéo 40kg hãng này thì nên kiểm tra có tem bảo hành chính hãng nhé, kiểm tra tag vali xem có chuyên nghiệp không, đặc biệt kiểm tra cần kéo bánh xe – kiểu dáng – vải vali nhìn có chuyên nghiệp không , để tránh mua hàng nhái.

Vali kéo cỡ lớn 40kg Carlton

Vali kéo cỡ lớn 40kg Carlton

 

Vali kéo cỡ lớn Samsonite

Vali kéo cỡ lớn Samsonite

Đó là các mẫu vali kéo cỡ lớn 40kg mà rất thông dụng trên thị trường hiện nay, mình khuyên các bạn nên mua vali này đừng tiếc tiền mua hàng rẻ, vì hàng rẻ nó ném một cái chỉ một lần đi là banh chành, lại tiền mất tật mang. Hy vọng chia sẻ của mình hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Giá vali kéo tốt nhất hiện nay

Speak Your Mind

*