Cách chọn mua vali kéo đi du học

Mua vali kéo đi du học để trang bị cho chuyến đi xa kéo dài nhiều ngày liền thật sự là không dễ dàng. Từ việc đảm bảo về chất lượng, kích cỡ cũng như giá cả cũng phải phù hợp. Hãy để chúng tôi có thể giúp bạn chọn mua một chiếc vali kéo ưng ý nhất.

mua vali kéo du học tốtĐầu tiên, khi mua vali kéo đi du học bạn cần chọn kích thước cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu là chuyến đi chơi ngắn ngủi như picnic thì chỉ cần mua vali kéo loại nhỏ hoặc bạn cẩn thận hơn thì loại trung sẽ giúp bạn mang được nhiều đồ hơn. Còn nếu là chuyến đi kéo dài như đi du học thì bạn chớ ngần ngại mà hãy chọn cho mình chiếc vali cỡ lớn nhé. Vì mua vali đi du học cỡ lớn sẽ rất thuận tiện để bạn thoải mái trang bị tất cả đồ đạc cho chuyến đi.

mua vali kéo du học bềnTiếp theo đó bạn nên chú ý đến chất liệu của vali. Thường thì những chiếc vali kéo loại vải mềm sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên thì không thuận tiện khi chứa những vật dụng dễ vỡ. Còn những chiếc vali kéo với chất liệu vải cứng, trông có vẻ nặng nhưng vô cùng bền và bảo vệ rất tốt các vật dụng bằng thủy tinh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý về tay nắm khi mua vali kéo, vì nếu bạn chọn loại ngắn hay quá dài thì sẽ rất bất tiện khi kéo chúng đi, bạn sẽ thấy khó chịu vô cùng. Một chiếc vali tay nắm vừa vặn, đồng thời 4 bánh xe cũng rất chắc chắn và êm ả sẽ khiến bạn vô cùng tự tin và lịch lãm khi ra sân bay đấy.

Mua vali kéo du học dài ngày

Mong rằng những lời chia sẻ ở trên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua vali kéo đi du học cho mình thật chất lượng.

Speak Your Mind

*