Mẫu vali kéo xách tay lên máy bay

Có bạn hỏi mình nên mua vali kéo xách tay lên máy bay của hãng nào vừa đáp ứng thời trang, chất lượng. Bạn ấy cần loại vali mà có thể đựng nhiều đồ linh tinh, quần áo, các vật dụng đi kèm như máy tính xách tay v.v… Mình cũng đã tận tình giới thiệu bạn ấy rất nhiều mẫu vali kéo cabin size xách lên máy bay rất tiện dụng, và cuối cùng bạn cũng đã chọn một mẫu rất ưng ý. Sau đây mình sẽ chia sẻ lại kinh nghiệm đó để chắc chắn các bạn mua đúng vali xách tay, đúng nhu cầu, các bạn hãy tham khảo nhé:
– Trước tiên các bạn hãy ghi nhớ rằng, vali xách lên máy bay chỉ có thể đựng được tối đa 7kg, đi được 2-3 ngày, các loại vali là vali 5 tấc cao từ 50-55cm. Bạn hãy xác định nhu cầu mang theo đồ của mình để tìm được đúng loại vali ưng ý.

Xem thêm: Giá vali kéo tốt nhất hiện nay
– Nếu bạn là một doanh nhân thì vật dụng sẽ bao gồm một máy laptop, 1 Ipad, 1 bộ vest, 1 đôi giày da, khi đó bạn phải sử dụng dòng vali Samsonite Synconn. Đây là loại vali siêu nhẹ thiết kế đặc biệt dành cho giới sang trọng có giá 5,600,000đ bảo hành 10 năm toàn cầu. Trong vali có đầy đủ ngăn đựng laptop, Ipad cũng như 1 túi đựng áo sơ mi cho bộ vest để không bị nhăn, 1 túi đựng giày. Rất tiện dụng khi mang lên máy bay.

Vali kéo Samsonite Synconn

Vali kéo Samsonite Synconn

Vali kéo Samsonite Synconn cùng nhiều túi đựng đồ

Vali kéo Samsonite Synconn cùng nhiều túi đựng đồ

– Nếu bạn thông thường chỉ đi du lịch ngắn ngày, mang theo vài bộ quần áo cùng vật dụng linh tinh, và đựng 1 chiếc laptop thì các mẫu vali Leaves King có giá 1,300,000đ. Nếu bạn muốn vali nhẹ, đẹp, chắc chắn thì Cosas United có giá 1,950,000đ – 2,150,000đ là một lựa chọn đúng đắn.

Vali kéo xách tay Leaves King

Vali kéo xách tay Leaves King

Vali kéo xách tay Cosas United

Vali kéo xách tay Cosas United

– Hiện trên thị trường cũng có rất nhiều loại vali phi công rất đẹp, đó là dạng vali kéo ngang, khi mang vali kéo xách tay lên máy bay loại này trông bạn sẽ rất hay như một anh phi công thật thụ đấy. Bạn cũng có thể tham khảo mẫu Sakos Nariss giá 1,460,000đ nhé.

Vali kéo phi công

Vali kéo phi công

Trên đây là một vài thông tin hy vọng rất hữu ích cho bạn trước khi mua vali kéo xách tay cho chuyến đi công tác ngắn ngày. Bên cạnh blog mình có chia sẻ địa chỉ mua vali kéo uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Speak Your Mind

*